Hướng dẫn đặt vé

I. TÌM KIẾM VÉ

Sử dụng điện thoại, máy tính bảng, laptop vào website Baybaybay.net. Nhập địa điểm bạn muốn đến, ngày bay và lựa chọn số lượng người phù hợp.

34868f26ed1a02445b0b

II. LỰA CHỌN VÉ PHÙ HỢP

Sau khi danh sách hiển thị, bạn có thể lựa chọn chuyến đi phù hợp. Lưu ý, bộ lọc bên phải có thể giúp ích hơn cho bạn khi muốn tìm kiếm một chuyến bay ưng ý nhé.

129b9ebbfe8711d94896

III. ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

e55236c36cff83a1daee

Phần này, bạn cần điền đầy đủ thông tin danh xưng quý ông/quý bà. Họ và tên viết theo CMT/ Hộ chiếu( viết hoa không dấu). Đối với các trẻ dưới 12 tuổi điền ngày, tháng, năm sinh theo giấy khai sinh. Mục hành lý kí gửi khách có nhu cầu thì chọn, không thì bỏ qua.

IV. THÔNG TIN NGƯỜI ĐẶT VÉ

68ab8aded2e23dbc64f3

Tiếp theo, bạn  điền đầy đủ thông tin của mình theo form, hệ thống sẽ gửi email báo mã giữ chỗ về cho người giữ. Và sau khi xuất vé hệ thống gửi mail về. Trong trường hợp hãng hàng không thay đổi chuyến bay, giờ bay BAYBAYBAY  sẽ báo qua email, điện thoại cho bạn, bạn có trách nhiệm báo lại với khách hàng ( đối với VietJet, Jetstar) Vietnamairlines BAYBAYBAY có trách nhiệm báo lại.

V. HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ ĐẶT CHỖ

d92751180d24e27abb35

Tiếp theo, bạn cần chọn một số tài khoản phù hợp để cung cấp cho khách hàng chuyển khoản, nên chuyển cùng hệ thống để tránh mất phí và việc nhận tiền sẽ nhanh chóng ( phí chuyển tiền BAYBAYBAY không chịu trách nhiệm). Đối với chuyển khoản cuối tuần khác ngân hàng, do ngân hàng nhà nước không làm việc cuối tuần để duyệt chi, vì vậy đầu tuần mới nhận được chuyển khoản.

Cuối cùng, để hoàn tất quá trình đặt vé máy bay bạn chỉ cần bấm “Đặt chỗ” và thư giãn một chút đợi quá trình đặt chỗ hoàn tất.

Ngay sau khi đặt vé thành công hệ thống sẽ tự động gửi mail về cho bạn thông tin hành trình của chuyến bay.

VI. KIỂM TRA LẠI HÀNH TRÌNH

368b36ea65d68a88d3c7

Chú ý xem thời hạn thanh toán, sau thời hạn thanh toán mã giữ chỗ không có hiệu lực, viêc giá vé tăng là điều không tránh khỏi. Mã giữ chỗ màu xanh nước biển. Mã giữ chỗ tuỳ thuộc vào các hãng hàng không quy định khác nhau. ( Vietnamairline là chữ cái, VietJet là số, Jetstar cả chữ và số).
VII. BÁO XUẤT VÉ VÀ NHẬN CODE
CTV, LEADER báo xuất vé trên nhóm theo nội dung MÃ GIỮ CHỖ- SỐ TIỀN ( đã trừ hoa hồng hay chưa)- NGÂN HÀNG.
BOOKER sẽ gửi lại thông tin xác nhận hành trình, giờ bay, họ tên và sau đó xuất vé gửi CODE.
CTV. LEADER sẽ lấy code gửi cho khách bằng hình ảnh hay tin nhắn, nhắc khách đem CMT, Hộ Chiếu, Giấy phép lái xe, Thẻ nhà báo, công an, Quân đội…trẻ em dưới 12 tuổi cần đem giấy khai sinh. Lên sân bay làm thủ tục check in 90′ đối với quốc nội và 120′ đối với quốc tế.